Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Dụng cụ rung 12 chế độ

:
1801
:
350,000 đ

Dụng cụ rung

+
-
 • Trứng rung 12 chế độ được sản xuất tại Nhật Bản  rất "lợi hại" giúp nàng lên đỉnh 1 cách dễ dàng. Với thiết kế 1 quả trứng rung và điều khiển các chế độ rung y như con chuột máy tính văn phòng, có nút bấm nên điều khiển rất dễ dàng và thoải mái, có nhiều màu để bạn lựa chọn. Sản phẩm có 12 chế độ rung khác nhau,các độ rung rất đều & hợp lý tạo khoái cảm tuyệt vời.. Vì nó nhỏ bé nên dễ dàng luồn sâu vào nhưng chỗ sướng nhất của nàng,rung nên bần bật khiến nàng co dúm người lại và sướng như điên.
   
 • Kích Thước Trứng Rung 12 Chế Độ :
  Dài 6 cm Đường kính 2,5cm

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn