Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Trứng Rung Giá rẻ 2 cục rung - Đồ Chơi Tình Dục Nữ

:
9123
:
170,000 đ
+
-

Dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay Trứng Rung Giá Rẻ 2 cục rung là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nữ , riêng nam giới sử dụng trứng rung này cho màn dạo đầu giúp kích thích sự hưng phấn cho nàng , làm nàng mau nên đỉnh hơn, khi cục rung hoạt động tạo ra độ rung cực mạnh kích thích điểm G của nàng giúp nàng thích thú đê mê cao trào hơn trong cuộc yêu.Trứng Rung Giá Rẻ 2 cục rung sử dụng 2 pin tiểu 3A tạo ra độ rung cực mạnh, giúp các nàng tự sướng một cách thoải mái khi bật chế độ rung nên bạn sẽ thấy thật phê, và sung sướng tột cùng, sản phẩm Trứng Rung Giá Rẻ 2 cục rung dễ dàng mang theo , và bạn có thể thay đổi các kiểu theo hình bên dưới để đạt được độ sướng tuyệt đối. Bạn có thể điều chỉnh chế độ rung mạnh nhẹ trùy ý bạn. 

Hướng dẫn mua hàng Shop Cậu Nhỏ:
 

Có các cách mua hàng sau:

  + Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi số: 0937 50 1818 – 0965 10 10 10 .

  + Đặt hàng online: Quý khách click chuột vào ô Đặt Hàng Nhanh và làm theo hướng dẫn.

  + Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Shop: Quốc lộ 51b, tổ 37, khu cầu xéo, thị trấn long thành, Đồng nai ( Ngay Sát Chợ Mới Long Thành ).

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn