Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Trứng Rung iNox

:
2537
:
250,000 đ
+
-

Trứng Rung INox là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp đẹp mắt giá thành rẻ lên nhiều người lựa chọn sản phẩm này cho mình. Một đầu rung được bọc inox sáng bóng đẹp mắt một đầu to hơn hình dương vật được làm chất liệu nhựa cứng.
Trứng Rung Inox sử dụng 2 cục pin tiểu loại to giúp 2 cục rung tạo ra độ rung thật mạnh mẽ , giúp bạn sử dụng cảm thấy đê mê hưng phấn hơn rất nhiều.
Trứng Rung Inox là sản phẩm được làm tinh tế , cách sử dụng đơn giản , có độ bền cao , sử dụng được nhiều lần.

Chú Ý : Khi vệ sinh rửa cục rung không để nước dính vào bộ điều khiển, bạn nên sử dụng cùng gel bôi trơn giúp trơn tru hơn nhé.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn