Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Trứng Rung inox Sexby

:
1790
:
285,000 đ
+
-

Trứng Rung Inox Cao Cấp Sexby dụng cụ tự sướng hoàn hảo, với chất lượng tiên tiến sản phẩm Trứng Rung inox Sexby giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn, 2 cục rung của trứng rung sexby được bọc inox sáng bóng trơn tru dễ dàng đưa vào âm đạo ,dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
Trứng Rung inox Sexby Được trang bị 2 cục rung cực mạnh và rung nhiều chế độ , mỗi cục rung là một nút điều chỉnh khác biệt giúp bạn điều chỉnh tùy theo ý thích. Cho nàng cảm giác đằm thắm thăng hoa mỗi khi sử dụng.
Với thiết kế gọn gàng chắc chắn và khả năng vượt trội Trứng Rung inox Sexby sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho chị em phụ nữ.

Chú Ý : Bạn nên sử dụng trứng rung Sexby kèm với gel bôi trơn sẽ dễ dàng hơn mỗi lần sử dụng.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn