Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Trứng rung tình yêu 1 đầu ( Cà Na 1 Đầu ) - Đồ chơi tình dục cho nữ

:
4612
:
135,000 đ
+
-

Trứng Rung Tình Yêu 1 đầu rung được thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng, nhỏ gọn thích hợp mang theo bên người, đây là dòng sản phẩm có giá thành cực kỳ tốt chỉ với 135,000vnđ bạn đã có một sản phẩm để tự sướng mỗi khi cần hoặc dành cho bạn nam dùng để kích thích Cô Bé của nàng cho màn dạo đầu được suôn sẻ và thêm phần hưng phấn.
Với 1 đầu rung nhỏ gọn , khi tự sử cục rung sẽ luồn lách sâu vào bên trong âm đạo, và chế độ rung cực mạnh sẽ làm nàng đê mê chìm vào giấc tình khoan khoái,bạn cầm dây điện kéo ra và đẩy vào cứ như vậy một hồi bạn sẽ thấy được sự sung sướng tột độ mà
trứng rung tình yêu mang lại cho bạn. Trứng rung tình yêu 1 đầu có chế độ rung linh hoạt bạn có thể điều chỉnh rung mạnh nhẹ tùy ý thích . sản phẩm rất hoàn hảo cho chị em phụ nữ ngày nay.

Hướng dẫn mua hàng Shop Cậu Nhỏ:

Có các cách mua hàng sau:

  + Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi số: 0937 50 1818 – 0965 10 10 10 .

  + Đặt hàng online: Quý khách click chuột vào ô Đặt Hàng Nhanh và làm theo hướng dẫn.

  + Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Shop: Quốc lộ 51b, tổ 37, khu cầu xéo, thị trấn long thành, Đồng nai ( Ngay Sát Chợ Mới Long Thành ).

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn