Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Trứng rung tình yêu Hình Dương Vật hai đầu gai nổi quanh thân

:
1402
:
320,000 đ

Cảm giác được yêu xuất phát từ sự mơn trớn vùng âm đạo, vuốt ve sau đó đạt đến điểm cực khoái khi thủ dâm đặc biệt được nhiều chị em yêu thích và khao khát. Và đó là lí do trứng rung tình yêu hình dương vật hai đầu gai nổi quanh thân ­– một sản phẩm đồ chơi dành riêng cho nữ giới ngày càng được chị em truyền tai nhau và yêu thích sử dụng mỗi khi có ham muốn dâng trào.

+
-

Trứng rung tình yêu Hình Dương Vật hai đầu gai nổi quanh thân

 

Cảm giác được yêu xuất phát từ sự mơn trớn vùng âm đạo, vuốt ve sau đó đạt đến điểm cực khoái khi thủ dâm đặc biệt được nhiều chị em yêu thích và khao khát. Và đó là lí do trứng rung tình yêu hình dương vật hai đầu gai nổi quanh thân ­– một sản phẩm đồ chơi dành riêng cho nữ giới ngày càng được chị em truyền tai nhau và yêu thích sử dụng mỗi khi có ham muốn dâng trào.

trứng rung tình yêu

 

Trứng rung Hình Dương Vật có gì đặc biệt?

 

Là dòng sản phẩm tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu thủ dâm của chị em phụ nữ, trứng rung hình dương vật hai đầu gai nổi quanh thân có sự cải tiến vô cùng lớn khi nhắm đến mục đích cụ thể hơn, hiểu sâu hơn những gì âm đạo mong muốn để kích thích nơi sung sướng nhất cho bạn gái một cách tự nhiên, hứng khởi và đê mê.

 

Thiết kế rung với 2 trứng vô cùng đặc biệt

 

Đúng như tên gọi của sản phẩm dòng trứng rung tình yêu này là sự kết hợp hoàn hảo của 2 trứng với 2 kích thước khác nhau. Trong đó, trứng nhỏ có thểm chui tọt vào âm đạo và thỏa sức kích thích, khơi gợi ham muốn, mơn trớn thành âm đạp đến đỉnh điểm, Trứng to có dạng dương vật đầy khiêu khích. Khi cương cướng trứng to có thể tạo nên những chuyển động rụng, chạm vào sâu bên trong âm đạo, kích thích điểm G và thỏa mãn ngay mong muốn cho chị em.

trứng rung tình yêu hình dương vật

 

Với thiết kế 2 chế độ rung đặc biệt, ngay khi có nhu cầu chị em có thể tự thủ dâm, thỏa mãn ham muốn với 1 trứng vùng âm đạo và 1 trứng thỏa sức mơn trớn các vùng nhạy cảm khác.

 

Thiết kế gai nổi toàn thân đê mê

 

Để giải tỏa các ham muốn của chị em một cách triệt để nhất, trứng to không những có hình dạng như một dương vật cơ lớn mà còn bao quanh đó là các gai nổi chạm và cọ xát. Ngay khi đút vào âm đạo, chị em sẽ cảm giác sướng tê tái và vô cùng kích thích. Các gai này chạm đến từng thành của âm đạo, kít lại và nhanh chóng tạo cảm giác sướng, quấn chặt lấy lòng âm đạo. Chỉ cần rút nhẹ ra, đẩy vào nhịp nhàng thôi, cơn cực khoái sẽ nhanh chóng tìm đến và làm cho lòng âm đạo có thắt, kết hợp với lớp gồ ghề của gia dương vật gia. Chỉ một từ thôi “tuyệt” là chưa đủ để diễn tả cảm giác này.

 

Chế độn rung đa dạng, chiều lòng người sử dụng

 

Trứng rung hình dương vật hai đầu gai nổi quanh thân còn đặc biệt ở chỗ nó hỗ trợ tính năng rung đa tần số. Chỉ cần bật nút nguồn lên và lựa chọn theo ý muốn từ mạnh tới nhẹ, mờn trớn bên ngoài 2 mép cho đến mạnh mẽ thúc vào thành âm đạo như từng nhịp quan hệ. Hệ thống rung của sản phẩm này có thể dựa trên chính  cung bậc cảm xúc và khiến bạn dần đê mê lúc nào không hay.

 

Với các tính năng vô cùng siêu Việt như vậy, rõ ràng nhiều chị em đang mong muốn sở hữu nó cũng vô cùng hiển nhiên. Đặc biệt là với kích thước vô cùng nhỏ gọn nhưng tiện lợi, sản phẩm trứng rung tình yêu này có thể đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi của cuộc yêu.

 

Hãy nhanh tay đặt hàng cho chúng tôi ngay hôm nay để sở hưu ngay một chiếc sextoy dành riêng cho những đam mê của bạn nhé.

 

Thông tin chi tiết

 • Nguồn: sử dụng pin
 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Thương hiệu: Baile
 • Xuất xứ: Hong Kong
 • Sản phẩm: Chống Thấm Nước

Hãy liên hệ đặt hàng ngay: 0937 50 1818 - 0965 101010

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn