Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Âm đạo giả rung 7 chế độ

:
4155
:
700,000 đ
+
-

Âm đạo giả rung 7 chế độ kiểu dáng đèn pin mang lại cảm giác chân thật nhất cho bạn ,âm đạo giả được làm từ chất liệ silicon cao cấp rất mềm mại, độ bền cao màu sắc trung thực .
Âm đạo giả rung 7 chế độ được thiết kế chắc chắn rất dễ cầm và dễ dàng sử dụng,Ngoài ra âm đạo giả còn có 7 chế độ rung khác nhau cho bạn cảm giác khác la mỗi lần thay đổi chế độ rung.
Được thiết kế rất giống âm đạo thật hai mép khá to và dầy nhô lên cao nhìn rất hâp dẫn tạo sự bó khít Dương vật.bên trong âm đạo giả được thiết kế dạng xoắn ốc và những hạt gai nhỏ sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thật hơn bao giờ hết.


Hướng Dẫn Sử Dụng : 

Mở nắp Đèn pin âm đạo giả ra ngâm bề mặt âm đạo giả vào nước 5 phút trước khi sử dụng , khi sử dụng bạn bấm nút trên điều khiển để chế độ rung hoạt động có 7 chế độ rung cho bạn chọn.
Nên sử dụng với bao cao su để dễ dàng về sinh sạch sẽ hơn và bạn cũng nên sử dụng kèm Gel bôi trơn sẽ giúp trơn tru hơn khi sử dụng.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn