Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Gel Bôi Trơn Love Kiss

:
2605
:
120,000 đ
+
-

Gel bôi trơn Love kiss - 100% gốc nước và hòa tan hoàn toàn trong nước ,không như những loại gel khác được chiết xuất gốc dầu sẽ rất khó vệ sinh sau mỗi lần quan hệ.
Gel Love Kiss giúp bổ sung chất nhờn và độ ẩm cần thiết giống như chất nhờn tự nhiên trong âm đạo,hỗ trợ cho cuộc yêu thêm trơn tru và dễ dàng thay đổi tư thế mỗi khi lâm trận.
Sản phẩm 
gel love kiss
 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ,nguyên liệu tự nhiên với mùi thơm của trái dâu rất dẽ chịu ngọt ngòa làm tăng thêm hương vị cho mỗi lân yêu và tăng thêm phần hưng phấn mỗi khi quan hệ tình dục. 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn