Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Máy Tập To Dương Vật (chạy pin)

:
2360
:
1,650,000 đ
+
-

Máy tập to Dương Vật chạy pin là dòng sản phẩm cao cấp rất ưu việt cho nam giới có kích cỡ Cậu Nhỏ khiêm tốn , máy sử dụng pin tiểu nhỏ và hoàn toàn tự động không hao tốn sức người khi tập, giúp bạn siêng năng tập luyện hơn.
Máy Tập To Duong Vật sử dụng nguyên lý hút chân không , hút sạch không khí bên trong ra đồng thời kéo dài dương vật ra, cứ thế theo thời gian các mạch máu giãn ra làm tăng lượng máu đáng kể lên dương vật giúp các thể hang nở ra và làm dương vật của bạn to dài hơn.
Máy tập to dương vật chạy pin sở dĩ ưu việt hơn loại khác vì nó chạy bằng pin và hoàn toàn tự động không như các loại sản phẩm khác tập bằng tay rất mệt mỗi lần tập.
Đi kèm theo máy tập to dương vật là 1 âm đạo giả ,1 ron cao su chụp ống hút , 3 vòng thắt dương vật tùy theo kích cỡ 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn