Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Đôn Dên Gai Khúc

:
3584
:
50,000 đ
+
-

Bao Cao Su đôn dên gai khúc là dòng sản phẩm giúp dương vật quý ông to lên nhưng đồng thời không làm mất đi cảm giác khoái cảm, vì bao cao su đôn dên khúc khi đeo vào nó chỉ nằm ở giữa dương vật, làm tăng thêm khả năng khoái cảm hỗ trợ quý ông làm cho bạn tình của mình đạt được cực khoái tột độ.Bao Cao Su Đôn Dên Khúc có nhiều hình dáng khác nhau như có thêm bi, có những đường gân, có kiểu cả gai và gân, có cái gai nhiều dài và có cái gai ít gai ngắn. Quý vị mua hàng xin gọi ngay cho shop để được tư vấn chọn kiểu nhé.Quý khách lưu ý: khi quý vị đặt hàng xong trên website xin quý vị hãy gọi
0937 50 1818 hoặc 0965 101010 để được tư vấn miễn phí và giao hàng cho quý khách được nhanh nhất. hoặc quý khách hàng yêu quý cũng có thể nhắn tin đến 1 trong 2 số điện thoại trên để được shop cậu nhỏ hỗ trợ gọi lại ngay giúp quý khách hàng đặt hàng nhanh hơn bao giờ hết.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn