Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Đôn Dên Lò Xo Max-Man

:
338
:
300,000 đ
:
0

-Bao Cao Su Đôn dên Maxman lò xo là dòng bao cao su đôn dên cao cấp của hãng bao cao su đôn Maxman được thiết kế rất độc với hình dạng  giống như chiếc lò xo để tạo ra nhiều cảm xúc thăng hoa cho người tình của bạn. Bao Đôn dên Maxman lò xo được cấu tạo bằng chất liệu siliconcao cấp cho bạn có cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu khi sử dụng sản phẩm. Bao Đôn dên Maxman lò xo được đôn dài thêm 3cm và đường kính thêm 0,5cm cho bạn tự tin về kích thước cậu nhỏ của mình trước bạn tình.

*Thông tin chi tiết của sản phẩm Bao cao su đôn dên Maxman lò xo:

-Tính năng: tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

- Chất liệu: silicon y tế mềm mại rất an toàn cho sức khỏe của người dùng.

- Kích thước:

- Màu sắc: Màu da người.

- Đôn chiều dài thêm 3cm.

- Đôn thêm đường kính: 0,5cm.

- Thương hiệu: Maxman.

- Sản xuất: HongKong.

*Chức năng chính của sản phẩm bao cao su đôn dên Maxman lò xo:

-Bao Cao Su Đôn Maxman lò xo được thiết kế rất độc đáo với hình dạng giống như một chiếc lò xo cho bạn tạo ra nhiều sự cọ sát lên thành âm đạo của bạn tình để mang đến cho người tình có được những sự kích thích mạnh mẽ để tạo ra những khoái cảm tuyệt vời nhất.

- Bao Cao Su Đôn dên Maxman lò xo được nhà sản xuất thiết kế dành riêng cho phái mạnh châu Á nên có kích thước rất vừa vặn với kích thước cậu nhỏ của người châu Á và được đôn chiều dài thêm 3cm và đường kính tăng thêm 0,5cm để tạo nên một cậu nhỏ cực khủng của mình để khẳng định bản lĩnh phái mạnh của mình trước phái đẹp.

- Bao Cao Su Đôn dên Maxman lò xo được cấu tạo bằng chất liệu silicon cao cấp đạt tiêu chuẩn y tế, không độc hại, không gây kích ứng cho vùng dan nhạy cảm của người sử dụng cho bạn và người tình có được cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu từ đó mang đến cho ban những khoái cảm nhất.

- Bao Cao Su Đôn dên Maxman lò xo không chỉ việc tăng kích thước dương vật mà còn giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ để phục vụ người đẹp được tốt hơn và đem đến cho bạn tình những cảm giác sung sướng nhất.

- Bao Cao Su Đôn dên Maxman lò xo giúp chon am giới tăng kích thước dương vật của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả vì vậy mà được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng để tạo ra những cảm giác khoái cảm nhất cho bạn tình.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn