Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Đôn Dên Có Quai Đeo Hở Đầu Gân Gai Bi Nổi

:
297
:
180,000 đ
:
0

-Sản phẩm Bao Đôn Dên Có Quai Đeo Hở Đầu Gân Gai Bi Nổi là sự đột phá tuyệt vời nhằm giúp các chàng có cuộc yêu viên mãn nồng nàn hơn với các nàng. Bao đôn dên được làm hoàn toàn từ silicon cao cấp rất an toàn và cực kỳ mềm mại, vừa giúp các anh ngăn chặn việc xuất tinh sớm bởi lớp bao silicon bó sát phần dưới cậu nhỏ, nhằm ngăn chặn một phần máu lưu thông về phần đầu dương vật vốn là điểm khá nhạy cảm này, lại có thể cải thiện đáng kể về kích thước của dương vật.

-Ngoài ra sản phẩm Bao Đôn Dên Có Quai Đeo Hở Đầu Gân Gai Bi Nổi thiết kế dạng quai đeo giúp các anh yên tâm hơn và tránh được bao có thể tuột trong quá trình quan hệ mạnh. Thân bao đôn dên cũng là điểm khá thú vị dành cho các nàng bởi các hạt nổi giúp kích thích và mát xa âm đạo chị em trong quá trình bao xâm nhập sâu bên trong, khiến cho nàng bị kích thích tới cao độ còn chàng thì sung mãn hơn vì được thỏa mãn điều tuyệt vời ấy với nàng.

*Chi tiết sản phẩm Bao Đôn Dên Có Quai Đeo Hở Đầu Gân Gai Bi Nổi:

– Tính năng: Tăng kích thích khoái cảm và hưng phấn cho bạn tình.
– Chất liệu: TPE cao cấp, mềm mại đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng
– Tính năng đặc biệt: Kéo dài thời gian.
– Chiều dài sử dụng: 11 cm.
– Đường kính: 3 cm
– Độ dày: 3mm.
– Màu sắc: màu da
– Hãng sản xuất: Zing
– Xuất xứ: Nhật Bản

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn