Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Safefit Siêu Mỏng Gân Và Gai Có Thuốc Kéo Dài Quan Hệ Lâu Ra Hộp 12 cái

:
455
:
120,000 đ
:
0

*Đặc điểm chi tiết của Bao Cao Su  SafeFit 4in1:

-Kéo dài thời gian quan hệ : Với nồng  độ Benzocaine lên tới 7%, SafeFit giúp những anh em có cậu bé quá nhạy cảm tránh khỏi được tình trạng súng bị cướp cò. Với sản phẩm này, anh em có thể tự tin chinh chiến lâu hơn, làm cho cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo và đạt đến một khoái cảm mới.
(Có thể bạn chưa biết: Benzocaine là chất được dùng gây tê nhẹ trong Y khoa. Hoàn toàn an toàn với cơ thể người sử dụng).

-Có gân và  gai nhỏ: Thời gian đã quan hệ đã lâu rồi, giờ Bao Cao Su  SafeFit lại có 500 gai nhỏ bao quanh thân và 8 vòng gân nổi nữa đảm bảo bạn sẽ làm cho nàng sướng điên lên. Phải quằn quại và rên rỉ vì sung sướng hơn bao giờ hết.

-Siêu mỏng: Dù cho có đang đeo bao cao su nhưng độ mỏng của SafeFit 4 in1 chỉ là 0,06mm. Với độ mỏng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm giữ được cảm giác chân thực cho mình, không bị vướng khi đeo và truyền nhiệt rất nhanh.

-Một lần thắt chống tuột: Bao cao su SafeFit 4 in 1 có một lần thắt giúp nó ôm chặt lấy đầu khấc dương vật của bạn. Điều này sẽ khiến nó sẽ khó mà tuột khỏi dương vật của bạn trong lúc quan hệ cho dù bạ có hoạt động mạnh lúc sung nhất.

*Thông số kỹ thuật:

-Kích thước: Size 52 ± 2 mm.

-Thành phần: Cao su tự nhiên, Benzocaine 7% và chất bôi trơn.

-Sản xuất: Công ty TNHH công nghệ cao su Việt Nam dựa trên công nghệ Đức.

-Quy cách: Đóng gói hộp 12 bao (Bán combo 2 hộp).

-Tiêu chuẩn: ISO 13485, ISO4074, CFS, được bộ Y tế cấp phép lưu hành.

*Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Safefit:
Bao Cao Su Safefit Siêu Mỏng Gân Và Gai Có Thuốc Kéo Dài Quan Hệ Lâu Ra Hộp 12 cái

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn