Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Đôn Dên 5 Phân - tăng kích thước dương vật

:
3260
:
130,000 đ

Shop Cậu Nhỏ chuyên bán bao cao su đôn dên 5 phân giá sỉ giao hãng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

+
-

Sử dụng Bao Đôn Dên 5 phân sẽ giúp cậu nhỏ trở lên to và trông hầm hố hơn , bao đôn dên 5 phân sẽ làm tăng kích thước dương vật cả bề ngang cũng như chiều dài, nhất là chiều dài làm dài thêm 5 phân cho dương vật giúp Cậu Nhỏ khủng bố hơn.Được làm từ chất liệu Silicon cao cấp Bao Đôn Zên 5 phân rất mềm mại, dẻo dai và bền chắc, với hình dáng giống với dương vật thật nên bao đôn dên sẽ trơn tru mà đi sâu vào cô bé của nàng.đặc biệt ở thân bao đôn dên 5 phân có những hạt gai to nổi, và những đường gân chạy dọc toàn thân bao giúp tăng sự kích thích mỗi khi yêu, và làm cho nàng sung sướng rên rỉ rất sướng tai.


 

Bạn có biết hào khí anh hùng phòng the là như thế nào không? Đàn ông đỉnh cao là ở chỗ chứng minh được cho bạn tình thấy bản lĩnh và sự dẽo dai của mình. Giờ đây bạn sẽ chinh phục được tất cả phụ nữ từ những cô gái yếu mềm đến các cô nàng lém lỉnh, họ sẽ chắc chắn không bao giờ rời xa bạn khi mà bạn có một bửu bối vô cùng lợi hại này, Còn chờ gi nữa hãy sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời này đi nào, một sản phẩm thật nhỏ gọn , một người sài nhưng cả hai cùng vui và còn gi vui hơn khi bao đôn dên 5 phân có thể sử dụng được nhiều lần giúp giảm tối da chi phí. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng xong rồi bạn phơi khô mang cất lần sau sử dụng tiếp.
 

Hướng dẫn mua Bao đôn dên 5 phân:

Có các cách mua hàng sau:

  + Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi số: 0937 50 1818 – 0965 10 10 10 .

  + Đặt hàng online: Quý khách click chuột vào ô Đặt Hàng Nhanh và làm theo hướng dẫn.

  + Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Shop: Quốc lộ 51b, tổ 37, khu cầu xéo, thị trấn long thành, Đồng nai ( Ngay Sát Chợ Mới Long Thành ).

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn