Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Đôn Zên Pharaon làm to kích thước cậu nhỏ

:
2342
:
90,000 đ
+
-

Đôn Zên Pharaon được chế tạo từ silicon dùng trong nghành y tế , đầu bao được thiết kế hình Pharaon thật uy mãnh, với hình dáng này Bao đôn zên pharaon sẽ giúp cho cậu nhỏ của bạn to và dài ra khá nhiều nhất là phần đầu bao, khi yêu dương vật đưa ra đưa vô sẽ làm kích thích các dây thần kinh trong âm đạo làm cho nàng rên rỉ vì sung sướng tột độ.


Ngoài ra toàn thân bao cao su đôn zên pharaon còn có những gai dạng gai lơn trải dài khắp thân bao, rất mềm mại , những gai này có tác dụng cà vào thành âm đạo hỗ trợ kích thích điểm G của nàng ,giúp nàng mau lên điỉnh hơn.Khi đeo bao cao su đôn zên pharaon cậu nhỏ trông rất hầm hố , rất thích hợp với những người có cậu nhỏ khiêm tốn, hoặc những bạn muốn dương vật của mình được to hơn để gây ấn tượng mạnh với phái nữ, sản phẩm được thiết kế trong suốt rất bắt mắt, Đôn zên pharaon là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn thích thể hiện bản lĩnh va uy quyền khiến nàng phải nể phục trong chuyện giường chiếu.
Đôn Zên Pharaon có thể sử dụng nhiều lân, khi sử dụng xong bạn rửa sạch bao bằng nước muối loãng , cồn 70 độ, hoặc xà bông để diệt trùng, sau đó vảy ráo phơi khô cất đi lần sau sử dụng tiếp.

Hướng dẫn mua Bao Cao Su Đôn Zên Pharaon:

Có các cách mua hàng sau:

  + Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi số: 0937 50 1818 – 0965 10 10 10 .

  + Đặt hàng online: Quý khách click chuột vào ô Đặt Hàng Nhanh và làm theo hướng dẫn.

  + Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Shop: Quốc lộ 51b, tổ 37, khu cầu xéo, thị trấn long thành, Đồng nai ( Ngay Sát Chợ Mới Long Thành ).

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn