Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Dụng Cụ Massage Đầu Vú,Điểm G

:
3140
:
290,000 đ
+
-

Bộ Dụng Cụ Se Đầu Vú : 

Chi tiết Bộ Massage Đầu Vú :

- Xuất xứ : Nhật Bản.

- Nhập khẩu : Nhật Bản.

- Bộ dụng cụ bao gồm: Dụng cụ kích thích nhũ hoa, cụng cụ kích thích điểm G và mòng đốc, bộ phận lưỡi kích thích toàn cơ thể.

- Màu sắc : Hồng.

- Nguồn điện : Pin đồng hồ.

- Chất liệu : Silicon cao cấp, nhựa ABS không thấm nước.

Để kích thích dạo đầu cho nữ giới thì nam giới cần sữ dụng nhiều công sức kết hợp tay và lưỡi. Nhưng với bộ dụng cụ massage đầu vú ,điểm G thì bạn có thể kích thích toàn bộ cơ thể nữ giới, đi sâu vào từng bộ phận nhạy cảm của nữ giới giúp tiếp xung trực tiếp với các dây thần kinh cảm xúc dẫn tới nữ giới sẽ bị kích thích từ từ và dẫn tới nhanh đạt khoái cảm hơn sau khi quan hệ.

Khi quan hệ tình dục thì nữ giới thường chậm đạt khoái cảm hơn nam giới vì vậy đòi hỏi nam giới cần có những biện pháp duy trì sức bền bỉ của bản thân mình. Không phải bạn quan hệ được lâu là nữ giới đạt khoái cảm mà bạn cần kết hợp những điều nhỏ, chi tiết nhẹ nhàng để kích thích cho nữ giới đạt đỉnh.

Bạn sẽ là người đàn ông đầy kinh nghiệm và mạnh mẽ khi sử dụng bộ Massage đầu vú,điểm G. Khi sử dụng bộ dụng cụ massage dạo đầu bạn tình của bạn sẽ đạt đỉnh gần như 100% vì sự kích thích tới từng chi tiết nhỏ

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Massage Đầu Vú,Điểm G :

- Gắn dụng cụ muốn sử dụng vào bộ phận điều khiển rung.

- Gắn pin kiểm tra các chế độ rung.

- Sử dụng kích thích các bộ phận nhạy cảm.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn