Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Dương vật Giả Leten Thrusting Tự Động Thục

:
239
:
1,499,000 đ
:
0

-Tính năng: Kích thích âm vật, điểm G, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả:

-Chất liệu: Silicone ABS cao cấp.

-Chức năng: Rung- Thục.

-Tác dụng phụ: Hoàn toàn không tác dụng phụ.

-Chiều dài sản phẩm: 20cm.

-Chiều dài sử dụng: 11.4cm.

-Đường kính: 3.4cm.

-Góc cong: 23.5độ.

-Pin: Sạc pin, chân sạc USB (sạc pin từ tính).

-Thấm nước: Chống thấm nước.

*Hãng sản xuất: letten

-Dương vật Giả Leten Thrusting Tự Động Thục một trong những sản phẩm siêu hót và độc đáo nhất hiên nay trên thị trường đồ chơi người lớn. Với kiểu dáng và kích thước đạt chuẩn dành cho phụ nữ Châu Á, nhất là kiểu rung nhánh với ngón tay cái đặc trưng của dòng dương vật đa năng luôn được chị em hào hứng và thích thú. Với việc kích thích môi ngoài âm vật, dương vật có thể tự động thục ra vào vô cùng kích thích, khiến các nàng sung sướng đê mê. Đặc biệt điểm G gần như bị kích thích tới dạt dào, “cô bé” của chị em gần như sướng phát khóc vì khoái cảm.

-Với thiết kế mô phỏng giống thật dương vật của một người đàn ông trưởng thành Dương vật Giả Leten Thrusting Tự Động Thục phần bao quy đầu gần như được lột tả chân thật với những lằn gân, trên thân cũng được mô tả bằng những sóng gân nổi cộm nên nó vô cùng kích thích khi chạm tới âm đạo của chị em. Kiểu thiết kế rung thục tự động với lực hút đẩy của nam châm hai chiều khiến cho các nàng tưởng tượng như được quan hệ với người tình của mình thực sự bằng những rung động mãnh liệt Dương vật Giả Leten Thrusting Tự Động Thục này mang lại.

-Ngoài tính năng đặc biệt gần như thay thế các chức năng thần thánh của một người đàn ông, Dương vật Giả Leten Thrusting Tự Động Thục còn có sức hút mãnh liệt khi nhánh rung phụ giống như chiếc lưỡi nhám bên ngoài cửa mình đưa đẩy lên xuống khi nó rung lên bần bật khiến cho các nàng cả trong và ngoài sướng một cách điên đảo và mãnh liệt.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn