Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Dương Vật Giả Snappy Cao cấp

:
2028
:
630,000 đ
+
-

Dương Vật Giả Snappy là dòng sản sẩm cao cấp , dùng kích thích triệt để nhu cầu tình dục của chị em phụ nữ, sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp rất an toàn cho người sử dụng.
Dương Vật Giả Pretty Love Snappy được thiết kế khá giống với Cậu Nhỏ của người đàn ông , cho các bạn nữ cảm giác như thật, Dương Vật Snappy có 7 chế độ rụng khác nhau làm bạn phấn khích hơn và không hề thấy nhàm chán.

Dương Vật Giả Pretty Love Snappy vô cùng gọn nhẹ sử dụng 2 pin remote tivi nhưng 2 cục rung trên dương vật giả rung cực mạnh , sản phẩm chống được nước nhưng khi vệ sinh bạn cũng tránh việc nước vô chỗ gắn pin.


 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn