Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Gel Bôi Trơn Durex Play Warming

:
2794
:
180,000 đ
[ -7% ]
:
195,000 đ
+
-

Gel Bôi Trơn Durex Play Warming tạo cho bạn cảm giác ấm áp rạo rực mỗi khi sử dụng , có tác dụng tạo độ ẩm cho âm đạo giúp quan hệ trơn tru ấm áp hơn, Gel Bôi Trơn Durex Play Warming làm tăng hưng phấn thêm phần mới mẻ trong mỗi cuộc yêu giúp phần tăng thêm hương vị mới lạ cho cuộc yêu đôi lứa.Gel Bôi Trơn Durex Warming sử dụng cho chị em bị khô , âm đạo ít chất nhờn
Gel Bôi Trơn Durex Play Warming thích hợp sử dụng cho mùa đông khi thời tiết se lạnh , bạn sẽ cảm thấy nóng rạo rực xóa tan cảm giác lạnh lẽo bởi thời tiết giá lạnh của mùa đông.

Hướng Dẫn Sử Dụng :
- Lắc đều trước khi sử dụng, ấn nhẹ vào vòi bơm cho gel bôi trơn chảy ra, lấy một lượng Gel Bôi Trơn vừa đủ thoa lên dương vật sau đó thổi nhẹ vô dương vật để làm tăng thêm phần ấm áp ,cho cuộc yêu thêm phần phấn khích.
Dung Tích : 100ml

Chú Ý :
- Gel Bôi Trơn Durex Play Warming chỉ có tác dụng bôi trơn không có tác dụng phòng tránh thai.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn