Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Gel Pardus Classic

:
1840
:
90,000 đ
+
-

·         Gel bôi trơn Pardus bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên hỗ trợ cho những chứng khô âm đạo xảy ra ở nhiều phụ nữ do những áp lực của cuộc sống như stress, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.

·         Là loại gel gần giống với chất nhờn tự nhiên trong cơ thể, tan trong nước, không màu,  không mùi, có thể rửa sạch dễ dàng và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể của bạn.

·         Thành phần: Purified Water, Glycerine, Propylene, Glycol, Hydroxethyl, Cellulose,  Sodium Benzoate, Polysorbate 20, Disodium EDTA.

·         Cách dùng: lấy một ít gel bôi trơn Pardus thoa lên da hoặc vùng sinh dục mà bạn muốn,  có thể thoa lại nhiều lần nếu muốn. Ngoài ra gel bôi trơn Pardus cao cấp có thể sử dụng với các loại bao cao su, chỉ cần thoa gel lên bao sau khi đã mang xong.

·         Khối lượng : 50gr/ hộp.

·         Sản xuất bởi Karex Industries SDN BHD (Malaysia).    

·         Gel bôi trơn Pardus Classic mang lại cảm giác cổ điển & đầy quyến rũ

·         Lưu ý khi dùng:

·         Gel bôi trơn Pardus Classic không có tác dụng ngừa thai vì không có chất diệt tinh trùng.

·         Tránh để gel tiếp xúc với mắt, để xa tầm tay trẻ em.

 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn