Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Power Men Superthin -Longer Siêu Mỏng Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Hộp 12 Cái

:
271

*Bao cao su Power Men Super Thin Longer hộp 12, siêu mỏng, kéo dài thời gian quan hệ:

- Power Men Superthin -Longer bao cao su siêu mỏng giá rẻ của hãng Power Men Hàn Quốc, sản phẩm mang tính thông dụng và phổ biến trên thị trường cho tất cả mọi người với mức giá phải chăng.

-Thành phần của bao cao su  Power Men Superthin -Longer Siêu Mỏng Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ chứa 5% Benzocaine là chất bôi trơn gây tê giúp bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm cho Nam giới.

-Bao cao su Power Men Super Thin Longer hộp 12 bán chạy nhất trong các loại bao cao su mỏng hiện nay bởi vì độ mỏng của nó chỉ khoảng 0,04 mm và có giá bán rẻ mà tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

-  Bao cao su Power Men Superthin -Longer Siêu Mỏng Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Có chứa Benzocain 5% – Đây là chất gây tê dùng trong y tế, chất này làm giảm bớt sự kích thích quá độ lên dương vật của Nam giới khi quan hệ, giúp Nam giới kìm hãm sự xuất tinh ngoài ý muốn, kéo dài thêm thời gian quan hệ.

-Thành phần của bao cao su  Power Men Superthin -Longer Siêu Mỏng Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ từ mủ cao su thiên nhiên cao cấp, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

*Thông tin sản phẩm:

-Xuất xứ: Hãng Power Men Hàn Quốc.

-Thành phần: Mủ cao su thiên nhiên, gel bôi trơn gốc nước.

-Quy cách đóng gói: 12 chiếc/hộp

-Size: 52 mm

-Hạn sử dụng: 5 năm (xem trên vỏ hộp).

Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su  Power Men Superthin -Longer Siêu Mỏng Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ:

Bao Cao Su Power Men Superthin -Longer Siêu Mỏng Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Hộp 12 Cái

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn