Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao cao su Sagami Type E

:
2478
:
70,000 đ

bao cao su sagami

Bao cao su Sagami Type E có những đường gân gai nổi trên toàn bề mặt thân bao kèm theo lớp gel bôi trơn cao cấp, Bao cao su Sagami Type E mang đến cho bạn một cám giác thú vị những đường gân gai nổi làm tăng sự kích thích cho cả hai.Bao cao su sagami type E cũng là loại siêu mỏng cho bạn cảm giác chân thật nhất.
Sagami Type E được làm tự chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp có độ co dãn linh động tùy theo kích cỡ cậu nhỏ  ,được sử lý khử mùi hiệu quả loại bỏ mùi cao su khó chịu , cho cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

Đóng gói mỗi hộp - 5 bao cao su
Sản xuất tại Nhật Bản.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn