Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Thuốc Cường Dương Azodra 100mg

:
2415
:
220,000 đ
+
-

Thuốc Cường Dương Azodra 100mg là thuốc uống giúp điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới. Thuốc có tác dụng hỗ trợ khả năng cương dương, tăng kích thước dương vật, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ.

Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp số đăng kí VN- 5160- 10 và VN- 5236- 10, được sản xuất bởi công ty U Square Lifescience PVT. Ltd, thuốc có thành phần là Sildenafil citrate 100 mg, được chỉ định điều trị tình trạng suy giảm chức năng gây cương cứng ở nam giới.
Thuốc Cường Dương Azodra 100mg làm tăng sự cương cứng là do thuốc ức chế men phosphodiesteraza 5 (PDE5) chủ yếu thấy ở dương vật, do đó làm chất GMP (tiết ra trong lúc hứng khởi kích dục) tồn tại lâu, giúp máu tưới dương vật nhiều hơn.
Thuốc cường dương Azodra 100mg có tác dụng điều trị rối loạn cương ở nam giới, ngoài ra do ức chế men PDE5 nên thuốc Azodra duy trì được độ cương cứng dương vật sau khi xuất tinh đủ lâu để thỏa mãn cho người bạn tình, giúp các đấng mày râu tránh tình trạng “chưa đến đỉnh đã xuống dốc”.
Có sự hiểu lầm thường gặp như: Thuốc Azodra có phải thuốc kích dục? Sau khi uống Thuốc Cường Dương Azodra 100mg dương vật sẽ cương cứng ngay gây phiền toái? Thực tế Thuốc Azodra không phải là thuốc kích dục, thuốc làm tăng sự cương cứng nhưng không gây sự kích thích hay ham muốn tình dục ở người bình thường, ngoài ra dương vật cũng chỉ cương cứng khi có đối tác bạn tình và có sự ham muốn tình dục một cách chủ động.
Thuốc Azodra 100mg không được dùng cho các bệnh nhân bị bệnh tim mạch, huyết áp. Không dùng chung với các thuốc nhóm nitrate vì có thể gây tụt huyết áp. Không dùng cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

Một hộp Thuốc Cường Dương Azodra 100mg sản phẩm bao gồm 4 viên thuốc sử dụng được 4 - 8 lần. Nên uống nửa viên ở lần đầu sử dụng trước khi quan hệ 45p phút để đánh giá tác dụng của thuốc và có thể tăng lên cả viên cho những lần sử dụng tiếp theo.

Sản Xuất  Tại : Ấn Độ

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn