Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Thuốc Willmon 100mg - giúp cường dương

:
2764
:
220,000 đ

Chi Tiết Sản Phẩm Willmon 100mg:

- Thuốc Willmon 100mg hỗ trợ điều trị các trường hợp dương vật không đủ cương cứng. 
- Điều trị các trường hợp liệt dương, giảm ham muốn tình dục ở người cao tuổi. Cải thiện hooc môn testoteron ở nam giới, cải thiện sự ham muốn.
- Điều trị các trường hợp xuất tinh sớm, chưa đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục .Tất cả vấn đề trên đều được cải thiện hoàn toàn khi lượng men PDE5 và GMPc nội sinh cân bằng trong cơ thể, và thuốc willmon 100mg lấy lại cân bằng 2 men nội sinh trên làm tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới .
- Đặc biệt willmon không có tác dụng phụ, rất an toàn cho người sử dụng. Hãy phân biệt thuốc điều trị rối loạn cương dương với ” thuốc kích dục ”.Thuốc kích dục là thuốc kích thích lên cơ trơn của niệu đạo làm ham muốn tình dục và tăng kích thước dương vật nên rất có hại cho sức khỏe cả nam lẫn nữ, còn thuốc điều trị rối loạn cương dương là làm cân bằng các men nội sinh trong cơ thể cho nên rất an toàn.

Chống chỉ định và tác dụng phụ:
- Bản chất của thuốc willmon là theo cơ chế cương cứng của dương vật, cơ chế điều hòa men PDE5 cho nên tác dụng phụ được ghi nhận là rất ít
- Chống chỉ định với những người bị bệnh tim và bệnh cao huyết áp hạn chế dùng .

Quy Cách Đóng Gói & Nhà Nhập Khẩu:
- Hộp 1 vỉ 4 viên nén hàm lượng 100mg sildenafil.
- Sản xuất tại công ty Laboratories PVT . LTD – Ấn Độ
- Nhập khẩu Cty Cổ Phần Dược – Thiết bị Y Tế Đà Nẵng
- Số Visa nhập khẩu bộ y tế cấp : VN-7892-09

Hướng dẫn sử dụng:

- Thuốc cường dương Willmon 100mg được sử dụng với liều lượng 50mg một ngày là chuẩn nhất.(Quý Khách Có Thể Bẻ Đôi Viên Thuốc Willmon 100mg Uống Trong 2 lần)
- Không được uống quá 100mg trong vòng 24h.
- Thuốc có tác dụng từ 6 tới 8 giờ sau khi uống.

 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn