Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Thuốc Cường Dương Nga 8800mg Cao Cấp

:
3315
:
1,800,000 đ

Chi Tiết Sản Phẩm Thuốc Cường Dương Nga 8800mg:Thuốc Cương Dương Nga 8800mg là một sản phẩm tự nhiên không có bất kỳ một chất kích thích tố nào cả, không có tác dụng phụ và không gây hại cho cơ thể người. 100% thành phần Thảo Dược từ thiên nhiên và rất an toàn cho người sử dụng. Thuốc 8800mg có thể làm to dương vật của bạn cả về chiều rộng và chiều dài.Thuốc cường dương Nga 8800mg
giúp tăng cường lưu thông máu nên dương vật làm cho dương vật cương cứng hơn mạnh mẽ hơn, đem lại cho bạn một sự tự tin để tận hưởng phút giây nồng nàn say đắm bên nàng.

Với công thức độc đáo ở dạng viên nang có thể làm tăng lưu thông máu và sản xuất ra một loai hooc môn tự nhiên để nở rộng dương vật. Khi dương vật cương cứng, nhiều máu hơn sẽ được đỗ vào các khoang mô của dương vật làm cho các khoang mô của dương vật mở rộng tự nhiên.

Điều này, không chỉ mang lại sự cương cứng lâu hơn và đầy đủ hơn mà còn bồi bổ chức năng của thận thêm khỏe hơn, điều đó làm cho bạn có thể quan hệ nhiều hơn bình thường và không hề mệt mỏi.

Thành Phần Chính Của Thuốc 8800mg
:
- Được chiết xuất hoàn toàn từ Thảo Dược thiên nhiên với các thành phần: Boschniakia rossica, Pilous antler, Ginseng, Medlar, Chinese caterpillar fungus, Sealwort, Cynomorium, Angelica, Cistanche and other precious Chinese herbs.Thông Tin Sản Phẩm:
- Thuốc cường dương Nga 8800mg có tác dụng cực nhanh và cực mạnh chỉ sau 20 phút sử dụng.
- Thuốc cường dương Nga 8800mg giúp máu huyết lưu thông đến dương vật nhiều hơn, làm cho dương vật to hơn, cương cứng lâu và kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. giúp bạn hoạt động một cách bền bỉ hơn với cường độ cao mà không thấy mệt mỏi.cải thiện tình trạng sức khỏe sau khi quan hệ giúp tinh thần minh mẫn.Cải thiện nhanh tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý hiệu quả.

Hướng Dẫn Sử Dụng:
- Uống 1 viên với nước trắng trước khi quan hệ tình dục 20 phút cho tới 45 phút.
- Không sử dụng quá 2 viên trong vòng 24 giờ vì thuốc rất mạnh dễ bị sốc thuốc.

Quy Cách Đóng Gói:
- 1 Hộp gồm 10 viên như viên ăng bi.


Shop Cậu Nhỏ còn rất nhiều sản phẩm khác quý vị cần ,sản phẩm nào mà không thấy có trên web Cậu Nhỏ thì xin gọi trực tiếp theo số điện thoại 0937 50 1818 - 0965 101010 để nói chuyện trực tiếp,và đặt hàng, vì còn rất rất nhiều sản phẩm khác mà Shop không kịp đăng lên.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn