Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Thuốc maxman Super Energy

:
2138
:
350,000 đ
+
-

Maxman Super Energy Thuốc cường dương có thể làm Dương Vật to hơn bình thường khi không sử dụng thuốc, Thuốc Maxman Super Energy vừa bồi bổ cơ thể tăng cường sinh lực,vừa giúp dương vật cương cứng và đồng thời hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, Sản phẩm thuốc cường dương Maxman Super Energy chứa 100% thành phần tự nhiên lên rất an toàn cho người sử dụng.
Khi uống thuốc Maxman Super Energy sẽ kích thích làm tăng lượng máu bơm vào các khoang mô của dương vật, làm cho các thể nang trong Cậu Nhỏ nở rộng tự nhiên. Điều này không chỉ làm dương vật được cương cứng lâu hơn mà còn giúp cải thiện Cậu Nhỏ giúp cậu nhỏ to ra .Các viên màu đen tròn nhỏ để phục hồi sức khỏe và lấy lại phong độ nhanh chóng.Cách Dùng : 1 ngày uống 1 viên to và viên nhỏ trước khi quan hệ 45p, hoặc cũng có thể uống viên to trước khi quan hệ 45p , sau khi quan hệ xong uống viên nhỏ màu đen để phục hồi sức khỏe và bớt mệt mỏi.
Quy Cách Đóng Gói : 1 hộp 12 viên to và 12 viên nhỏ x 260mg.
Hãng Sản Xuất : USA Bao Yikang Biotechnology (international) Group Honorary Director.


Giá Bán : 350,000đ 1 hộp mua lẻ 40,000đ 1 viên to và viên đen nhỏ.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn