Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Boss 4 in 1 ( 12 cái )

:
2721
:
80,000 đ
+
-

Boss 4 in1 là dòng Bao Cao Su có thuốc Lidocain giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục của quý ông từ 10 phút cho tới 40 phút tùy cơ thể mỗi người.
Bao Cao Su Boss 4in1 còn có các hạt gai nhỏ li ti như hạt cát toàn thân bao, trên gần đầu bao có những đường gân nhỏ quanh thân bao, ngoài ra Bao Cao Su Boss 4in1 còn có mùi hương trái cây rất ngọt ngào giúp cả hai thưởng thức vị thơm ngọt ngào nồng nhiệt hơn trong cuộc yêu.
Những hạt gai nhỏ li ti như hạt cát và những đường gân nổi, khi yêu sẽ cọ sát vào thành âm đạo giúp nàng mau lên đỉnh hơn hỗ trợ quý ông phần nào làm thỏa mãn bạn tình của mình.

Quy Cách Đóng Gói :
Hộp 12 cái bao cao su có thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu ra , có gân gai nhỏ như hạt cát, có mùi thơm ngọt ngào quyến rũ.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn