Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao cao su Feel Prolong hộp 3 cái - quan hệ lâu hơn

:
1904
:
25,000 đ
+
-

Trải nghiệm cảm giác yêu lâu hơn với bao cao su Feel Prolong hộp 3 cái, với hoạt chất Lidocain sẽ làm tê cục bộ lớp biểu bì da trên đầu dương vật giúp quý ông quan hệ lâu hơn, duy trì dương vật cương cứng hơn, làm chị em sung sướng tột đỉnh mỗi lần lâm trận.


- Bao cao su FEEL PROLONG hộp 3 cái siêu mỏng toàn thân bao trơn láng giúp đưa ra đưa vào một cách trơn tru không cảm thấy vướng víu, rất thích hợp với những cặp tuổi teen mới bắt đầu tập yêuHướng dẫn sử dụng bao cao su FEEL PROLONG hộp 3 cái:

 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn