Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao cao su Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Hộp 12 Cái

:
287

-Bao Cao Su Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ  (Hộp 12 Cái) bổ sung gel bôi trơn, cùng thiết kế 489 hạt bi chấm chung quanh thân xung quanh là sự lựa chọn lý tưởng giúp tăng cường hưng phấn, mang đến cảm giác chân thật, gần gũi tự nhiên cho “cuộc yêu” đồng thời kéo dài thời gian bởi Benzocain.

-Sản phẩm Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ được sản xuất hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên cao cấp cũng như đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, dùng để tránh thai và các bệnh lây nhiễm, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

-Bao Cao Su Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Với các tính năng có nhiều hạt nổi an toàn chạy dọc thân, có đường gân, có vòng thắt và đặc biệt có thành phần giúp nam giới kéo dài thời gian, Bao Cao Su Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ giúp nam giới kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn, làm hài lòng bạn gái của mình.

-Sức mạnh của bao cao su Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ 9% Benzocain: Bao cao su siêu mỏng gân, gai, bi, kéo dài thời gian  Power Men Longer Plus type Siêu Gai với 9% Benzocain là sản phẩm có sức mạnh kéo dài thời gian, chống xuất tinh sớm được yêu thích nhất trong dòng sản phẩm bao cao su powermen.

-Siêu mỏng và nhiều gel bôi trơn: Đây là những tính năng rất phổ biến trong sản phẩm của hãng Powermen, bao mỏng, truyền nhiệt tốt đem lại cảm giác chân thực nhất cộng với lượng gel bôi trơn bên ngoài rất nhiều cho bạn cuộc yêu trơn tru và sung sướng.

- Bao cao su Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ hộp 12 cái là những hạt nổi nhỏ và những đường gân quanh bao sẽ giúp cho bạn làm tăng kích thích và khoái cảm cho nàng. Giống như những loại bao cao su gai khác khi quan hệ những gai nổi nhỏ và đường gân này ma sát vào thành âm đạo và điểm G giúp nàng sướng rên lên theo từng nhịp đẩy.

-Vòng thắt chống tuột an toàn: Với thiết kế một lằn thắt ở đầu bao giúp bao ôm sát hơn và bạn sẽ không hề phải lo lắng bị tuột bao khi quan hệ hoặc khi quá sung mãn.

*THÔNG TIN SẢN PHẨM:

-Quy cách: Hộp 12 cái.

-Nhà sản xuất: Hàn Quốc.

-Kích cỡ: 52mm x 180mm.

-Mùi: không mùi, chứa benzocain.

-Màu sắc: trắng.

-Gai: ngọc trai. 

*Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ:
Bao cao su Power Men Longer Plus type Siêu Gai Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Hộp 12 Cái

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn