Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su innova Đen (12 cái)

:
2661
:
70,000 đ
+
-

Bao Cao Su Innova Đen là dòng bao cao su có thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu ra với thành phần Lidocain 9% giúp hỗ trợ quý ông kéo dài thời gian quan hệ tình dục từ 15 phút đến 45 phút tùy cơ địa mỗi người , ngoài ra Bao Cao Su Innova Đen còn có những gai nhỏ li ti toàn thân bao cọ sát vào thành âm đạo giúp cho các nàng hưng phấn hơn mỗi khi yêu.
Bao Cao Su Innova Đen được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp mang đến một sản phẩm với độ bền rất cao ,rất an toàn cho ngừi sử dụng mà không lo bị kích ứng da, Bao Cao Su Innova Đen không có mùi cao su khó chịu do trong quá trình sản xuất đã được khử hoàn toàn mùi hôi của cao su.

Quy Cách Đóng Gói:
Hộp 12 cái bao cao su.


 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn