Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Durex Performa Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Hộp 3 Cái

:
4466
:
45,000 đ
+
-

Dòng sản phẩm bao cao su Durex Perfoma thuộc phân khúc cao cấp với giá thành hơi cao so với những dòng sản phẩm khác, nhưng bù lại bạn sẽ có một hộp bao cao su với chất lượng tốt nhất độ mỏng cao và đặc biệt có thuốc kéo dài thời gian Benzocain 5% giúp kéo dài thời gian quan hệ của bạn tăng lên đáng kể.
Bao Cao Su Durex Performa hộp 3 cái sẽ mang đến cho bạn cảm giác yêu chân thật nhất, nhờ vào độ mỏng của chỉ có 0,03mm ,ngoài ra bao cao su Durex Performa còn được làm từ cao su thiên nhiên cao cấp không màu không mùi hôi khó chịu .
Durex Performa hộp 3 cái nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho cả hai bạn nhờ vào thuốc Benzocain 5% giúp chàng hăng say sung sức và máu lửa hơn trong cuộc yêu, kéo dài thêm cho nam giới được 15 đến 25 phút giúp quý ông làm chị em phụ nữ hài lòng thỏa mãn chuyện ấy, và độ mỏng tuyệt vời giúp truyền nhiệt nhanh hơn không làm mất đi cảm giác yêu chân thật của bạn.

Hình Ảnh Hướng Dẫn CHi Tiết Cách Sử Dụng Bao Cao Su Durex Performa Hộp 3 Cái:


- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn