Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Feel 4 trong 1 hộp 3 cái

:
1857
:
25,000 đ
+
-

Bao Cao Su Feel 4 trong 1 hộp 3 cái trên thân bao có những đường gân nhỏ nhuyễn đồng thời toàn thân bao có những hạt gai nhỏ li ti như hạt cát giúp chị em có những phút giây cháy bỏng vi sướng, Feel 4 in 1 hộp 3 cái có mùi thơm của trái dâu chỉ cần ngửi thôi là đã thấy ngọt ngào sung sướng rồi, Ngoài ra trên đầu bao cao su Feel 4 trong 1 còn có cục thuốc bột màu trắng giúp quý ông kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn 30 phút.Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Feel 4 Trong 1:Quý Khách Hàng mua hàng muốn nhanh nhất xin gọi 0937 50 1818 - 0965 101010 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, hoặc quý khách có thể nhắn tin Shop Cậu Nhỏ sẽ gọi lại để tư vấn và đặt hàng nhanh nhất có thể.

Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ còn rất rất nhiều những sản phẩm khác mà shop chưa kịp đăng lên website xin quý vị cần sản phẩm nào cứ gọi cho shop hoặc nhắn tin cho Shop Cậu Nhỏ sẽ gọi lại để tư vấn cho qúy vị .

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn