Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Good Life Complete Bao Cao Su Có 3 Loại Bao Trong Một Hộp

:
3059
:
100,000 đ
+
-

Bao Cao Su Good Life Complete được sản xuất đựa trên dây chuyền hiện đại và sản xuất rất thông minh khi kết hợp 3 loại bao cao su trong một hộp , giúp khách hàng sử dụng được nhiều loại bao trong một lần mua mà không phải mua từng hộp như trước.
Bao Cao Su Good Life Complete Được làm từ chất liêu cao su thiên nhiên cao cấp loại bỏ mùi cao su khó chịu và có mùi thơm của trái cây rất ngọt ngào.
Bao Cao Su Good Life Complete có 3 loại bao trong cùng 1 hộp,   4 cái bao cao su có mùi thơm bao gồm mùi chuối, mùi dâu, mùi dừa, 4 cái bao cao su Ultrathin cực siêu mỏng, 4 cái bao cao su có gân gai mùi thơm tất cả 12 cái bao cao su đều có thuốc Benzocain hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ của bạn được lâu hơn từ 15 phút cho đến 45 phút tùy cơ địa mỗi người.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn