Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Rocmen LongShock 4 in 1 hộp 3 cái

:
2307
:
25,000 đ
+
-

Rocmen LongShock 4 in 1 là dòng bao có thuốc kéo dài thời gian quan hệ giúp quý ông duy trì đuợc thời gian hưng phấn bên bạn tình, trên toàn thân bao Rocmen 4 in 1 còn có những hạt gai và những đường gân nhỏ như hạt cát hỗ trợ quý ông làm bạn tình sung sướng nhanh hơn. Bao Rocmen còn có mùi thơm trái cây rất dễ chịu ngọt ngào.Hướng Dẫn Đeo Bao Cao Su Rocmen Đúng Cách:Quý Khách Đặt Hàng xin gọi
0937 50 1818 - 0965 101010 để được tư vấn nhé hoặc quý khách cũng có thể nhắn tin Shop Cậu Nhỏ sẽ liên lạc lại ngay cho quý khách, Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ còn rất rất nhiều sản phẩm khác quý vị cần sản phẩm nào cứ gọi cho shop để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất thế giới.
 

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn