Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Dynamo Delay Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

:
3268
:
550,000 đ
[ -11% ]
:
621,000 đ

Chai xịt Dynamo delay chuyên kéo dài thời gian quan hệ lâu ra, với công nghệ tiêu chuẩn của mỹ sản phẩm sẽ giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn từ 15 cho tới 45 phút.

 

Với chai xịt Dynamo delay thì quý ông tự tin thể hiện bản lĩnh giúp cuộc yêu được mạnh mẽ hơn,với thành phần chính Lidocain 13% thì không có một sản phẩm nào có thể so sánh được với san phẩm Dynamo Delay.

Thành phầm thuốc tê Lidocain trong sản phẩm Dynamo Delay sẽ làm tê lớp biểu bì da đầu dương vật làm giảm cảm giác hưng phấn sẽ giúp quý ông hoản hảo hơn trong mỗi lần yêu.

Chi tiết sản phẩm:

- Dung tích 22,2ml

- Sản xuất tại USA

- Thành phần Lidocain 13%

 

 Ngoài sản phẩm Dynamo Delay chúng tôi còn rất nhiều sả phẩm khác giúp quý ông kéo dài thời gian yêu thêm lâu hơn như Stud 100, Playboy , Emla 5%, Ngựa kéo xe. mua hàng liên hệ : 0937 50 1818

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn