Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Xịt Kéo Dài Thời Gian Maxman Delay Spray

:
2778
:
350,000 đ

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Maxman được Sản Xuất bởi hãng Doc Johnson danh tiếng của Mỹ, Thành phần chính của thuốc xịt Maxman là hợp chất Lidocaine 9,6% giúp gây tê vùng biểu bì ngoài da Dương Vật ,làm giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật nhờ đó hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tinh, đem đến sự tự tin và bản lĩnh đàn ông cho nam giới, tận hưởng cuộc vui được lâu hơn.

Xịt Kéo Dài Thời Gian Maxman Delay Spray rất phù hợp với nam giới muốn thể hiện bản lĩnh, nhưng cứ nhìn thấy nàng lột đồ là lại không kiềm chế nổi cảm xúc, tín hiệu truyền lên não mạnh, bởi sự quyến rũ, cám dỗ chết người của nàng khiến Cậu Nhỏ hưng phấn quá mức, chưa xong màn dạo đầu thì đã kết thúc cuộc chơi, khiến nàng hụt hẫng cao độ. Trong trường hợp này, Thuốc Xịt Maxman là sự lựa chọn hoàn hảo, cứu cánh cho đấng mày râu lấy lại sự tự tin, chinh phục nàng từ tâm hồn đến thể xác.

Thuốc Xịt Maxman Nhập Khẩu - Mỹ.

 Hãng sản xuất : Doc Johnson Hoa Kỳ.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc Xịt Maxman Delay Spray :

Sử dụng Chai Xịt Maxman Delay Spray xịt lên đầu Cậu Nhỏ 3 cái trước khi quan hệ 10 phút .
Lần đầu bạn nên xịt 1 đến 2 cái cho mỗi lần sử dụng, nếu bạn cảm thấy 1 hoặc 2 cái là hài lòng thì lần sau nên giữ nguyên ở mức này để đỡ hao thuốc hơn.
Xịt Thuốc Maxman vào đầu Dương Vật vì vùng da quy đầu mỏng sẽ ngấm thuốc tốt và nhanh hơn những vùng khác.
Không Sử Dụng quá 3 lần 1 ngày.

Chú Ý :
Nếu quan hệ bằng miệng ,Bạn nên rửa sạch thuốc sau khi đã xịt được 10 phút .

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn