Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Lidicain 10% thuốc kéo dài thời gian

:
3199
:
280,000 đ

Thông tin chi tiết Thuốc Xịt Lidocain 10% :

Thuốc Lidocain 10%
là sản phẩm chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ Chai xịt chống xuất tinh sớm Lidocain 10% giúp kéo dài thời gian quan hệ, làm giảm sự nhạy cảm lên dương vật bằng cách giảm các xung điện thần kinh lên não từ đó làm giảm hưng phấn cục bộ, giúp nam giới dễ dàng kiểm soát cảm xúc và làm kéo dài thời gian.

Chai Xịt Lidocain 10% không làm nóng đầu dương vật nên vừa giúp kéo dài thời gian lại không làm mất cảm giác. Thuốc xịt chống xuất tinh Lidocain 10% đặc biệt phù hợp với quý ông “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”, giúp nam giới kiểm soát thời gian hưng phấn, thể hiện bản lĩnh đàn ông trước đối tác.

Thuốc Xịt kéo dài thời gian Lidocain 10% không gây dị ứng, có thể rửa sạch sau khi sử dụng.

Một chai xịt Lidocain 10% có thể xịt được khoảng 80 lần sử dụng .
 

Thành phần : đọc trên chai.

Xuất xứ : Hungary - đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế.

Nhà sản xuất : Egis Pharmaceuticals.

Thể tích : 38g – 15ml.
 

Hướng dẫn sử dụng Lidocain 10% :

Lắc đều trước khi dùng, Xịt Lidocain 10% trực tiếp lên dương vật, xịt lên khu vực đầu dương vật sau khi đã cương cứng và massage nhẹ nhàng cho thuốc nhanh ngấm qua da.

Xịt 2 đến 3 cái lên đầu dương vật trước khi quan hệ 10 phút.

Nếu quan hệ bằng miệng Xịt thuốc Lidocain 10% trước 10-12 phút hoặc lâu hơn chút, thời gian này đủ cho thuốc ngấm vào trong lớp biểu bì da đầu dương vật, sau đó có thể tắm gội bình thường, các nàng sẽ bất ngờ trước sức mạnh nam giới mà không bị phát hiện. Thuốc xịt Lidocain 10% không mùi không vị nên có thể dễ dàng quan hệ bằng miệng mà không gây cảm giác khó chịu.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn