Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Miếng Dán Bồ Đề - Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

:
5249
:
10,000 đ

Với thâm niên vài chục năm nay Miếng Dán Bồ Đề vẫn là dòng sản phẩm bán chạy và được nhiều người ưa chuộng nhất đơn giản vì sản phẩm chất lượng có giá thành rẻ hợp túi tiền của mọi người, Nhưng điều quan trọng nhất đó vẫn là Miếng dán bồ đề có thể giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ thêm được trên 15 phút tùy người .Miếng Dán Bồ Đề được làm từ thảo dược rất an toàn cho người sử dụng, cách dùng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy miếng dán bồ đề ra bỏ vô lòng bàn tay sau đó cho một ít nước vào lấy ngón tay thoa đều cho sản phẩm tan ra, rồi bạn lấy dung dịch đó thoa đều lên đầu dương vật đợi 5 phút là bạn có thể lâm trận được.

 

Hướng dẫn mua hàng Shop Cậu Nhỏ:
 

Có các cách mua hàng sau:

  + Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi số: 0937 50 1818 – 0965 10 10 10 .

  + Đặt hàng online: Quý khách click chuột vào ô Đặt Hàng Nhanh và làm theo hướng dẫn.

  + Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Shop: Quốc lộ 51b, tổ 37, khu cầu xéo, thị trấn long thành, Đồng nai ( Ngay Sát Chợ Mới Long Thành ).

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn