Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Procomil thuốc chống xuất tinh sớm

:
3133
:
360,000 đ
+
-

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Procomil Spray là dòng sản phẩm cao cấp của Đức được bào chế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại không tác dụng phụ ,rất an toàn cho người sử dụng. Với thành phần chính là Lidocain 9,6% làm gây tê cục bộ lớp da biểu bì đầu dương vật hỗ trợ kéo dài thời gian cho nam.
Thuốc Kéo Dài Thời Gian Procomil Spray là chất gây tê có cấu trúc amid khi xịt thuốc lên đầu dương vật thuốc sẽ gây tê lớp biểu bì da làm giảm bớt sự nhạy cảm , kích thích quá mức, nhờ vậy Chai Xịt Chống Xuất Tinh Procomil Spray giúp các chàng điều khiển được việc kéo dài thời gian quan hệ của mình giúp các chàng tự tin hơn trong chuyện chăn gối chốn phòng the.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Xịt Procomil Spray : 

Lắc đều trước khi sử dụng . Xịt 2 đến 3 cái lên đầu dương vật trước khi quan hệ 10 phút. nếu quan hệ bằng miệng thì xịt 3 cái lên đầu Cậu Nhỏ xong chờ 12 phút rồi đi tắm rửa sạch sẽ vì thuốc đã ngấm vào lớp biểu bì da rồi lên không mất tác dụng thuốc.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn