Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su 12 Con Giáp

:
4597
:
10,000 đ
+
-

Nằm trong top những sản phẩm Bao Cao Su Gân Gai Lớn bán chạy nhất, Bao Cao Su 12 Con Giáp là dòng sản phẩm gây cho bạn cảm giác thích thú,ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất mỗi khi sử dụng.
Bao Cao Su Đầu Thú được thiết kế theo 12 hình dạng khác nhau đại diện cho 12 con giáp là tuổi của chúng ta ,với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi yêu, với hình hài nổi cộm cho nàng cảm giác trào dâng hưng phấn tột độ đồng thời kích thích Diểm G của nàng làm cho nàng mau lên đỉnh hơn.
Bao Cao Su 12 Con Giáp có rất nhiều chất bôi trơn trên bề mặt bao giúp cuộc yêu của bạn được trơn tru hơn. Dưới đây là hình dạng và màu sắc của bao cao su 12 con giáp.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn