Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Gold Gai Râu

:
4845
:
40,000 đ
+
-

Bao Cao Su Gold Gai Râu - 1 hộp có hai kiểu 1 dạng gai dọc và 1 dạng gai ngang xoắn ốc vòng quanh đầu bao, giúp tăng thêm phần hưng phấn cho các nàng và đồng thời giúp các bạn nam thể hiện bản lĩnh khi sử dụng Bao Cao Su Gold Gai Râu sẽ làm cho nàng sung sướng tột độ và kích thích điểm G giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn .
Bao Cao Su Gold Gai Râu có những đường gân gai nổi lớn trên bề mặt bao nhưng rất mềm mại khi sử dụng các râu gai này cọ sát vô thành âm đạo nhưng không gây đau rát trái lại làm tăng thêm phần hứng thú và mới lạ cho nàng.
Bao Cao Su Gold Gai Râu được thiết kế và sản xuất tại Hong Kong, được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn