Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Gold Bi

:
3796
:
40,000 đ
+
-

Bao Cao Su Gold Bi là loại bao có nhiều hạt bi trên bề mặt đầu bao cao su, những hạt bi có kích thước vừa vặn đủ để làm nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất, khi quan hệ những hạt bi này có tác dụng cọ sát vào thành âm đạo tạo cho nàng cảm giác nâng nâng hưng phấn .
Bao Cao Su Gold Bi sản xuất tại Hồng Kong và được làm tự chất liệu cao su thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng, quá trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên loại bỏ được hoàn toàn mùi cao su gây khó chịu.Toàn bộ  Bao Cao Su Gold Bi đều được làm từ cao su thiên nhiên nên các hạt bi quanh thân bao rất mềm mại , khi quan hệ sẽ không làm tổn thương âm đạo phụ nữ mà ngược lại càng làm tăng thêm phần kích thích Điểm G  cực mạnh hỗ trợ nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất.
Bao Cao Su Gold Bi - 1 hộp có 2 cái với hai kiểu Bi được thiết kế khác nhau giúp thay đổi cảm giác mỗi lần yêu.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn