Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Bi Tóc

:
4969
:
10,000 đ
+
-

Bao Cao Su Bi Tóc được sản xuất tại Thái Lan với chất liệu cao su thiên nhiên được đính kèm 1 vòng bi bằng hạt cườm gồm 6 viên  và có vòng được kết bằng những sợi tóc , khi quan hệ những cọng tóc này cọ sát vaoo thành âm đạo tạo cảm giác hưng phấn và kích thích điểm G phụ nữ giúp chị em lên đỉnh nhanh hơn, Với dòng bao cao su bi tóc thái lan này bạn cỏ thể hoàn toàn chinh phục được nàng nơi chốn phòng the.
Bao Cao Su Bi Tóc giúp quý ông thể hiện bản lĩnh của mình với chị em phụ nữ nhờ có những hạt bi khi yêu những hạt bi này lăn qua lăn lại làm cho cô bé của nàng kích thích tột độ rên rỉ sung sướng .

Quy Cách Đóng Gói :
- Bao bì bằng giấy có 1 cái bao cao su bên trong.

Ảnh Minh Họa Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bao Cao Su Bi Tóc :


- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn