Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su X-Men 6 Bi

:
7247
:
10,000 đ
+
-

Bao Cao Su X Men Bi có vòng bi gần đầu khấc dương vật bao gồm 6 viên bi bằng chất liệu cao su thiên nhiên rất mềm mại, khi sử dụng những viên bi này có tác dụng lăn qua lại quanh thành âm đạo giúp chị em phụ nữ sung sướng hơn .
Bao Cao Su X-Men được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên nên không gây dị ứng rất an toàn cho người sử dụng, 6 hạt bi mềm vòng quanh thân bao hỗ trợ quý ông thể hiện bản lĩnh cho nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất ,ngoài ra Bao Cao Su X-men Bi còn có thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu ra hỗ trợ quý ông kéo dài thời gian thêm được 10 phút đến 25 phút tùy theo cơ địa mỗi người.
Bao Cao SU X-Men Bi 1 hộp có 1 bao cao su được sản xuất tại Thái Lan.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn