Chào mừng đến với bao cao su cậu nhỏ !...

Bao Cao Su Runbo - Gân Gai Bi Râu Mới

:
4422
:
25,000 đ
+
-

Bao Cao Su Runbo là loại bao cao cấp được sản xuất tại Đài Loan ,cũng giống như loại Bao Cao Su Runbo mẫu cũ Bao Runbo kiểu mới được thiết kế lại hoàn toàn cũng với kiểu dáng gân gai bi râu nhưng được thiết kế lại trông thanh mảnh hơn nhiều gai bi râu hơn cho cảm giác yêu tuôn trào hưng phấn.
Bao Cao Su Runbo làm từ cao su thiên nhiên cao cấp được khử mùi hiểu quả hoàn toàn không có mùi cao su khó chịu, với chất liệu cao cấp và được làm rất chắc chắn đảm bảo không bị rơi rụng khi quan hệ và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

 

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính Sách Vận Chuyển

Thông Tin Thanh Toán

infobottomfix
 • Giao Hàng Tận Nơi

  Miễn Phí Tại HCM

infobottomfix
 • Chính Sách Hoàn Tiền

  Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Lỗi

infobottomfix
 • Chất Lượng Tốt

  Sản Phẩm Chính Hãng

infobottomfix
 • Chính Sách Bảo Hành

  Bảo hành chính hãng

© 2019 Shop Bao Cao Su Cậu Nhỏ. Thiết Kế Bởi webso.vn